“Hầm hố” tai nghe Gavio SGULL

Đến từ đảo quốc Singapore, tai nghe in-ear Metallon Sgull sở hữu thiết kế độc đáo cùng khả năng tái hiện âm thanh khá hoàn hảo khi so với các sản phẩm cùng tầm giá.

Khi mới lần đầu thấy Metallon Sgull, chắc hẳn bạn sẽ bị bất ngờ bởi kiểu thiết kế không giống ai của chiếc tai nghe này. Thay cho phần vỏ bảo vệ tai nghe tròn trịa quen thuộc là hai chiếc… đầu lâu sáng choang ánh kim loại trông hết sức “hầm hố”. Gavio Metallon Sgull có độ dài dây khoảng 120 cm, khá đủ để bạn nghe nhạc mà không vướng bận vào nguồn phát.

Trên dây còn có cả micro mono dành cho các cuộc gọi thoại. Theo thông tin từ Gavio, tai nghe này tương thích với điện thoại iPhone và BlackBerry. Ngoài ra, trong hộp đựng Matallon Sgull còn có thêm túi nhung đựng sản phẩm và bộ bốn nút đệm (hai lớn – hai nhỏ) để thay đổi.

Nhìn chung, chất lượng âm thanh của Metallon Sgull rất “đáng đồng tiền bát gạo” với mức giá 800.000 đồng. Âm trầm (bass) vốn là điểm yếu của tai nghe nhỏ gọn đã được Gavio tái hiện rất khá chuẩn, đủ “lực” và độ chi tiết. Tuy không tạo được âm vang đủ dài nhưng vẫn hơn rất nhiều các tai nghe cùng tầm giá. Ở âm trung (mid), nơi các ca sĩ phô diễn chất giọng của mình, Metallon Sgull cũng không hề thua kém các “bậc tiền bối” như HiFiMAN Rezero khi cho chất âm mượt mà, êm tai. Tiếc là bộ tai nghe này không “với” tới được những âm cao (treble), nhất là khi nghe qua các bản hòa tấu phối hợp bởi nhiều bộ dây.

Micro tích hợp trên Metallon Sgull hoạt động hoàn hảo trên iPhone, BlackBerry và cả một số model khác dùng cổng 3,5 mm. Tuy Gavio đã bố trí mic khá hợp lý nhưng vẫn không tránh khỏi tạp âm do thiếu bộ lọc hiệu quả. Dẫu vậy, Gavio Metallon Sgull vẫn là một lựa chọn phù hợp cho các bạn trẻ mê nhạc nhưng vẫn thích thề hiện cá tính của mình qua kiểu thiết kế… không giống ai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *