Mùa hè sôi động cùng Kianex – HNam Mobile

Nếu bạn đang lên kế hoạch trang bị vài món phụ kiện điện tử để đem theo cho kì nghỉ sắp tới của mình, thì thời gian này chính là thời điểm thích hợp cho bạn. Từ ngày 1/7, công ty Kianex Việt Nam hợp tác cùng Hnam mobile sẽ thực hiện chương trình Mùa hè sôi động khi khách hàng mua bất kì sản phẩm nào của công ty tại các đại lý của Hnam mobile trên toàn quốc.Mùa hè sôi động cùng Kianex – HNam MobileNếu bạn đang lên kế hoạch trang bị vài món phụ kiện điện tử để đem theo cho kì nghỉ sắp tới của mình, thì thời gian này chính là thời điểm thích hợp cho bạn. Từ ngày 1/7, công ty Kianex Việt Nam hợp tác cùng Hnam mobile sẽ thực hiện chương trình Mùa hè sôi động khi khách hàng mua bất kì sản phẩm nào của công ty tại các đại lý của Hnam mobile trên toàn quốc.

Mức giá mới hấp dẫn
Loa di động X-mini là một trong những thương hiệu loa di động nổi tiếng thế giới. Bên cạnh đạt nhiều giải thưởng, X-mini còn được tin dùng bởi chất lượng âm thanh và mẫu mã đa dạng, tiện dụng. Trong chương trình Mùa hè sôi động, các sản phẩm loa X-mini chính thức áp dụng mức giá giảm lên đến 30%. Đặc biệt, dòng X-mini KAI với các tính năng nghe qua bluetooth sẽ giảm giá lên đến 45%, giá chỉ còn 1.390.000đ.

Hàng loạt các sản phẩm khác của dòng tai nghe cao cấp Gavio, pin dự phòng Mactrix, túi chống nước DiCAPac cũng có mức giá vô cùng hấp dẫn. Dòng tai nghe thời trang Gavio Colour với màu sắc năng động, thích hợp cho các set đồ mùa hè giảm đến 50%, giá chỉ còn 190.000đ. Pin dự phòng Mactrix 10000mAh giá chỉ còn 1.690.000đ. Hay túi chống nước dành cho điện thoại Dicapac WP – C2 nay chỉ còn 450.000đ. Đây thực sự là cơ hội để khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm với giá ưu đãi, không phải mua các sản phẩm nhái kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường.

Giá đã được giảm trên website : hnammobile.com

Giảm nhiệt cực sốc
Khi mùa hè đang dần trở nên nóng bức, nhiệt độ ngày một tăng cao, công ty Kianex hợp tác với Hnammobile đưa ra những chính sách giảm nhiệt cực đã để khách hàng tăng thêm cơ hội mua sắm các phụ kiện điện tử.

Cụ thể, từ 1/7/2013 – 31/7/2013, khách hàng khi mua các sản phẩm của Kianex tại Hnammobile, sẽ được nhận một phiếu rút thăm trúng thưởng với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn và giá trị.

– Giải nhất: 1 điện thoại iPhone5 16GB (16.000.000đ)
– Giải nhì: 1 loa Sound Stack (10.990.000đ)
– 2 Giải ba: 1 loa X-mini KAI (1.390.000đ)
– 5 giải khuyến khích: 5 pin 2200mAh (590.000đ)

Mọi chi tiết xin liên hệ:
1. http://www.hnammobile.com
2. http://kianex.vn
3. https://www.facebook.com/kix.VN
4. https://www.facebook.com/MactrixVietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *