Thalmic Labs ra mắt chương trình phát triển cho Myo, một băng điều khiển tiện ích với những cử chỉ không khí

Thalmic Labs đã đưa ra một chương trình phát triển hôm nay cho Myo, một băng sáng tạo mới cho phép người dùng tương tác với công nghệ sử dụng ngón tay và những cử chỉ tay dựa trên không khí.

Một đoạn video quảng cáo phát hành bởi các công ty trong tháng chi tiết một số khá sáng tạo sử dụng, trường hợp cho các thiết bị ngoại vi, bao gồm khả năng tăng âm lượng trên iTunes với một thay đổi đơn giản của cổ tay, hoặc di chuyển giữa các slide trình bày bằng một cú bấm hai ngón tay ngang .

Thalmic Labs tin rằng các ứng dụng cho Myo là “hầu như bất tận” và đó là một phần lý do tại sao họ muốn để có được các nhà phát triển hơn trên tàu. Bằng cách làm cho chiếc băng đội cử chỉ kiểm soát một nền tảng linh hoạt, chứ không phải là một thiết bị tĩnh, nó có tiềm năng để mở rộng hấp dẫn của nó và vẫn phù hợp khi nó ra mắt vào năm tới như một sản phẩm thương mại.

Đó là một phần lý do tại sao Pebble smartwatch, ban đầu được tài trợ trên Kickstarter nhưng bây giờ đã có trong các cửa hàng của Best Buy trên khắp Hoa Kỳ, đã trở thành một phụ kiện phổ biến.

Phát triển những người được chấp nhận vào chương trình sẽ đạt được sớm tiếp cận với các tài liệu khác nhau và các API liên quan đến Myo. Công ty cho biết “một nhóm rất chọn” cũng sẽ nhận được một mô hình trước khi sản xuất vào đầu mùa hè này.

“Bằng cách mở chương trình này lên đến các nhà phát triển và cho phép họ xây dựng trên công nghệ Myo, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng Myo có một bộ sâu của các ứng dụng phần mềm vào thời điểm sản phẩm đến tay người tiêu dùng”, ông Stephen Lake, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Thalmic Labs cho biết.

Myo có thể được đeo ngay trên khuỷu tay ở hai cánh tay và phát hiện các hoạt động điện sản xuất bởi cơ bắp của người dùng. Mặc dù máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính để bàn là một lựa chọn hiển nhiên, các clip quảng cáo nói trên cũng cho thấy hỗ trợ cho các trò chơi video như Mass Effect 3.

Thiết bị này có sẵn để đặt hàng trước ngay bây giờ với giá 149 USD, mặc dù các đơn vị đầu tiên được dự kiến ​​sẽ không thể giao hàng trước đầu năm 2014. Lập trình viên cũng có thể gửi quan tâm của họ trong các chương trình phát triển ngay bây giờ bằng cách điền vào mẫu đơn trực tuyến này.

Thalmic Labs được thành lập năm 2012 bởi ba trường đại học Waterloo sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật – Aaron Grant, Matthew Bailey, và Stephen Hồ. Công ty đã phát triển lên 10 nhân viên và bây giờ là một phần của Y Combinator của mùa đông 2013 nhóm.

Hình ảnh: Thalmic Labs
Theo : TheNextWeb.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *