UNO, MAX – thế hệ loa sứ đầu tiên của X-mini

Nhân dịp 2 dòng sản phẩm X-mini UNO & X-mini MAX có mặt tại Việt Nam, khách hàng khi mua các sản phẩm X-mini bất kỳ sẽ nhận được một chiếc túi Messi của CLB FC Barcelona chính hãng trị giá từ 200.000đ – 400.000 đ. Chương trình kéo dài đến ngày 1/5/2013.

Tháng 1/2013, dòng loa di động nổi tiếng thế giới X-mini đã cho ra đời 2 dòng loa sứ mới toanh: UNO và MAX.

Với thiết kế hình con nhộng, UNO và MAX tiếp nối thành công của X-mini về sự nhỏ gọn trong hình dáng. Có thể tháo ra gấp vô một cách dễ dàng, loa di động UNO và MAX là 1 sự lựa chọn cho những chuyến đi xa.

X-mini UNO và MAX là 2 dòng sản phẩm có driver được thiết kế bằng sứ. Loa sứ có rất nhiều tiện ích. So với loa nhôm, loa sứ có thể xuất ra một dải tần số rộng hơn bao gồm âm thanh cao hơn và thấp hơn. Nhờ vậy, sự biến dạng của âm thanh cũng giảm đi nhiều.

Trọng lượng chưa đến 200gr, UNO có công suất là 2,5W

Còn MAX thì có công suất 2W cho mỗi loa. Tức là khi nghe đôi, MAX có công suất lên đến 4W.

Loa di động X-mini nổi tiếng vì khả năng chơi nhạc trên 4 tiếng, model mới UNO và MAX chất lượng pin được nâng cấp. Loa UNO có khả năng chơi nhạc lên đến 20 tiếng trong khi MAX là 18 tiếng. Thời gian sạc pin qua cổng USB từ 2-3 tiếng.

Với X-mini MAX và UNO, mỗi loa rời được trang bị một dây cáp jack cắm 3.5mm ở phần đáy, do đó có thể sử dụng loa rời như một loa mono. Hoặc nếu muốn tạo thành dàn âm thanh như ở sàn diễn, bạn có thể kết hợp chúng với nhau thông qua dây cáp.

Chưa hết, nhờ vào jack cắm 3.5mm, UNO và MAX có thể kết nối với nhau để tạo ra 1 dàn âm thanh tuyệt đỉnh.

Thông số kĩ thuật:

Nhân dịp 2 dòng sản phẩm X-mini UNO & X-mini MAX có mặt tại Việt Nam, khách hàng khi mua các sản phẩm X-mini bất kỳ sẽ nhận được một chiếc túi Messi của CLB FC Barcelona chính hãng trị giá từ 200.000đ – 400.000 đ. Chương trình kéo dài đến ngày 1/5/2013

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *