Mactrix và Reloader – giải pháp cho pin sạc Smartphone

Vừa qua, pin sạc dự phòng Mactrix đang dần ‘làm mưa làm gió’ trong thị trường pin sạc. ‘Thừa thắng xông lên’, hãng Mactrix vừa cho ra mắt sản phẩm mới với nhiều cải tiến về tính năng và thiết kế.

Hãng Mactrix đã tận dụng triệt để thế mạnh của mình để tạo ra dòng sản phẩm mới với kích thước nhỏ như thỏi son, không chiếm quá nhiều diện tích trong túi xách của bạn. Bên cạnh đó, vỏ sản phẩm được làm từ nhôm cao cấp, có tính chống trầy khiến sản phẩm ghi thêm điểm trong mắt người dùng.

Phần cải tiến rõ nhất ở dòng sản phẩm mới là ở dây sạc chống rối và màn hình ở mặt trước sản phẩm. Đã bao lần bạn phải cất công gỡ rối cho các thiết bị điện tử? Nay, dòng pin Mactrix sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm điều đó. Cùng với màn hình ở mặt trước sản phẩm, người dùng nay đã dễ dàng hơn trong việc kiểm soát lượng pin được sạc và thời gian sạc sản phẩm.

Về tính năng, Mactrix vẫn duy trì ‘phong độ’ của mình trong thị trường pin sạc. Cell Samsung loại 1 được dùng ở kết cấu phía trong, đảm bảo chất lượng sạc pin của sản phẩm.

Sản phẩm hiện đang có 2 dòng là Mactrix 5200 và Mactrix 9000 với 3 màu: đen, đỏ, xanh dương.

Với thế mạnh về giá, Reloader sắp sửa có mặt trên thị trường với thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn. Reloader là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Với thế mạnh về giá, Reloader chắc chắn sẽ là đối thủ nặng kí với các dòng pin sạc dự phòng trên thị trường. Giống như Mactrix, Reloader là dòng sản phẩm có cell Samsung loại 1, được đảm bảo về chất lượng. Ngoài ra, sản phẩm có 2 jack sạc, có thể cùng lúc sạc cho 2 thiết bị điện tử.

Với loại nhựa Lithi cao cấp, sản phẩm khó bị bong tróc và trầy xước trong quá trình sử dụng. Đây là thiết bị tầm trung, hứa hẹn sẽ là sản phẩm yêu thích của giới trẻ.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *