Tai Nghe / Loa X-Mini EVOLVE

Tai Nghe / Loa X-Mini EVOLVE

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

  • Tai nghe và loa hai tính năng trong một sản phẩm
  • Hoạt động kết nối không dây (bluetooth) và có dây
  • Dải âm tần rộng cho âm thanh sắc nét, to rõ kể cả khi bạn dùng tính năng loa
  • Thiết kế sang trọng, thẩm mỹ, tiện lợi có thể xếp gọn.
  • Tích hợp microphone cho đàm thoại liên tục cùng bạn bè (có thể đàm thoại bằng loa ngoài)
  • Thời gian sử dụng tai nghe lên đến 30 tiếng, loa lên đến 6 tiếng.

X-mini_đây là hãng điện tử chuyên sản xuất những thiết bị âm thanh như loa mini, tai nghe kiểu dáng thời trang và siêu di động của Singapore. Gần đây sự cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ từ các nhà sản xuất lớn ở phân khúc loa con, giá rẻ đã khiến X-mini gặp khá nhiều khó khăn. Vì thế hãng quyết định làm một cuộc đột phá bằng cách cho ra đời mẫu X-mini Evolve.

Cấu tạo của nó rất đơn giản với hình thù của một chiếc tai nghe mà bạn vẫn thường thấy, người dùng có thể gấp X-Mini Evolve lại để cất gọn vào giỏ xách hay balo. Điểm nổi bật của X-mini Evolve là hai củ tai được thiết kế đặc biệt không chỉ về màu sắc (màu vàng nổi bật trên tổng thể tai nghe màu đen) mà còn được thiết kế đóng vai trò như hai chiếc loa.

Điểm ấn tượng mà hãng dành cho X-mini Evolve đó là việc chiếc tai nghe này có thể biến đổi thành một chiếc loa 6W (mỗi bên 3W) ngay lập tức chỉ với một nút gạt trên tai phải nhờ công nghệ Hybrid Play Mode. Những nút điều khiển khác cũng được tích hợp chung với phần củ tai bên phải để bạn thống nhất thao tác sử dụng.

Bên trong của tai nghe là driver 40 mm. Dải âm mà X-mini Evolve được trang bị là từ 20 Hz – 20 kHz. Kết nối chính của sản phẩm này là bluetooth v4.1 có tầm hoạt động trong khoảng 10 mét, hỗ trợ các profile âm thanh chất lượng cao như A2DP, AVRCP, HFP, HSP để bạn nghe nhạc tốt hơn.

X-mini Evolve có tích hợp micro để bạn đàm thoại rãnh tay, và đây chính là điểm mấu chốt mà X-mini muốn hướng đến người dùng. Giả sử bạn đang đàm thoại với một người bạn ở xa và người này muốn nói chuyện với cả nhóm bạn của bạn thì rất đơn giản là bạn chỉ việc gạt nút chuyển để chuyển từ chế độ tai nghe sang loa và đặt X-mini Evolve ở giữa. Mọi người đều có thể nghe rõ và trò chuyện một cách rất nhanh chóng.

Ở những tai nghe Bluetooth khác thời gian sử dụng chỉ tầm khoảng 10-20 tiếng là báo yếu nhưng đối với X-Mini Evolve bạn có thể chơi nhạc liên tục với viên pin 1000mAh bằng bluetooth với tai nghe trong 30 giờ liên tục và 6 giờ khi chơi nhạc qua loa ngoài.

1 comment

  1. Điểm nổi bật của X-mini Evolve là hai củ tai được thiết kế đặc biệt không chỉ về màu sắc (màu vàng nổi bật trên tổng thể tai nghe màu đen) mà còn được thiết kế đóng vai trò như hai chiếc loa.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *